VIDEO CLIPS
Video
Clevertalk English Center
Bạn Phúc Nguyên 4 tuổi học tại Trung tâm Anh Ngữ Clevertalk
Hai bạn Quang Lâm - Quang Huy trao đổi bằng Tiếng Anh
Bạn Hiếu Trung 6 tuổi nói Tiếng Anh
Học sinh Trung tâm Clevertalk trò chuyện bằng Tiếng Anh
Học sinh nói chuyện bằng Tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ngữ Clevertalk
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 094 710 72 27

Văn phòng - 094 710 72 27
Hôm nay: 40 | Tất cả: 91,493
ALBUM ẢNH TRUNG TÂM
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
GIỚI THIỆU
Phương pháp học của Clevertalk
Tin đăng ngày: 17/3/2020 - Xem: 712
 

Không phải các phương pháp học & giảng dạy Anh Ngữ thông thường hiện nay.

Với những tiêu chí, chuẩn mực ngặt nghèo về chất lượng đào tạo, cùng đội ngũ chuyên gia – giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm, trong hơn 5 năm qua chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu và áp dụng thử nghiệm giảng dạy Anh Ngữ cho hơn 2,000 học viên với các độ tuổi hoàn toàn khác nhau từ 5 tuổi – 46 tuổi dưới một mô hình, mà chúng tôi đặt tên là ACTIVE LEARNING.

Mấu chốt của phương pháp học này là học 1 : 1 – Face to Face: đây là điều kiện tuyệt vời để các học viên có nhiều cơ hội giao tiếp với chuyên gia và giáo viên bản ngữ hơn bao giờ hết, giúp học viên phá vỡ rào cản trong giao tiếp và phát triển các kỹ năng, đặc biệt là luyện phát âm theo giọng chuẩn của tiếng Anh – Anh hoặc tiếng Anh – Mỹ do các chuyên gia bản ngữ trực tiếp truyền đạt và các kỹ năng Nghe & Nói. Khái niệm “ngại ngùng” và “ngại phát biểu” bằng ngôn ngữ tiếng Anh gần như được xóa bỏ ngay từ buổi học thứ hai. Ngoài việc được các giáo viên trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, Đại Hữu còn chú trọng việc nhớ bài và ứng dụng ngay vào thực tế, mang lại hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt cho mỗi học viên sau mỗi giờ học.

Cũng chính vì vậy mà phương pháp này đòi hỏi sự lựa chọn giáo viên kinh nghiệm, đã từng giảng dạy và hiểu tâm lý người học ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai rất nhiều – chứng nhận TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) và CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults) . Quan trọng hơn hết phương pháp này đòi hỏi người giáo viên phải rất có sự kiên nhẫn tâm huyết và yêu nghề tuyệt đối. Hiện nay, các giáo viên tại Đại Hữu đã qua đào tạo hai chứng chỉ trên và có giấy chứng nhận cho phương pháp đào tạo Active Learning.

Phương pháp Active Learning còn cho phép người học Cá nhân hóa việc học tiếng Anh và hoàn toàn chủ động trong việc học. Đây là một trong những yếu tố góp phần quan trọng quyết định cho hiệu quả học tập của mỗi học viên, tạo tâm lý thoải mái và hào hứng, tránh mệt mỏi mỗi khi đến lớp. Phương pháp này cho phép học viên có thể đến lớp học bất kỳ lúc nào trong ngày, trong tuần và hoàn toàn chủ động về thời gian và kế hoạch học tập, làm việc của riêng mình. Riêng với học viên nhỏ tuổi, từ 6 tuổi – 17 tuổi, phương pháp chú trọng nhiều hơn vào rèn luyện thói quen tự giác và chủ động trong việc học tập, giúp các em rút ngắn thời gian ôn luyện khi không theo đủ số giờ trên lớp và tập trung cao độ cho các kỳ thi quốc tế hoặc tại trường học phổ thông chính khóa.

Việc áp dụng giáo trình điện tử và các phần mềm E-learning của hai nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới là Longman Publisher & Cambridge, cụ thể trong các kỹ năng Nghe / Nói / Đọc / Viết / trong một phần chương trình học cũng giúp học viên có thể tập trung và đi chuyên sâu khắc phục những kỹ năng yếu kém một cách đáng chú ý. Giải quyết triệt đế vấn đề “Học Lệch”, giúp ích và hiệu quả đặc biệt trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL, IELTS. Hiện nay, các học viên theo học chương trình chứng chỉ quốc tế này tại Active Learning của học viện đều được đảm bảo 100% điểm số đầu ra với IELTS 6.5+ và TOEFL iBT 87+. Một số các em học sinh ưu tú tại Đại Hữu còn đạt nhiều học bổng cao cho bậc Đại Học và sau Đại Học tại rất nhiều trường Đại Học danh giá.

Phương pháp học và giảng dạy Active Learning này đã tối ưu hóa hiệu quả việc học tiếng Anh qua từng buổi học và là một trong những phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất mà chúng tôi đã từng nghiên cứu và áp dụng thành công. Các tổ chức giáo dục uy tín và nhiều trường Đại Học nổi tiếng trên thế giới cũng như Việt Nam đã công nhận và chọn làm đối tác liên kết chính trong việc giảng dạy bộ môn Anh Văn như: British Council, Cambridge Việt Nam, TESOL Global, tổ chức khảo thí ngôn ngữ Cambridge thuộc ĐH Michigan- Mỹ…

Giới thiệu khác:
Phương pháp học của Clevertalk (17/3/2020)
Đội ngũ giáo viên (17/3/2020)
Cam kết đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu (17/3/2020)
Cơ sở vật chất Trung tâm (17/3/2020)
Clevertalk English Center (18/1/2012)

Trung tâm Anh Ngữ Clevertalk
Địa chỉ: Đường Vạn Tuế, KĐT Sinh Thái Trung Đô Vinh
(Nối Đường Trần Đăng Dinh) 
Điện thoại: 094 710 72 27
Email: clevertalkenglishcenter@gmail.com
Website: http://clevertalk.edu.vn
Fb: https://www.facebook.com/ClevertalkEnglishCenter

Tin tức
  • Clevertalk English Center
  • CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI "Thử Thách nhảy điệu "Ghen Cô
  • Bạn Phúc Nguyên 4 tuổi học tại Trung tâm Anh Ngữ Clever
  • Hai bạn Quang Lâm - Quang Huy trao đổi bằng Tiếng Anh
  • Bạn Hiếu Trung 6 tuổi nói Tiếng Anh
  • Học sinh Trung tâm Clevertalk trò chuyện bằng Tiếng Anh
  • Học sinh nói chuyện bằng Tiếng Anh tại Trung tâm Anh Ng
  • Phát triển ngoại ngữ cho trẻ quan trọng như thế nào?
  • Facebook chat